nanodental hải phòng

Sứ mệnh

  • Với khách hàng: “Khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
  • Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp; giàu tính nhân văn; mang đậm nét văn hóa chung của cả nha khoa; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.
  • Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư; để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ khám; tư vấn và điều trị các bệnh về răng miệng. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí.

Năm 2017, chính thức thành lập Công ty cổ phần Nha Khoa NanoDental Hải Phòng có trụ sở tại 233M Trần Nguyên Hãn; Lê Chân; Hải Phòng. Nha khoa NanoDental được biết đến với tên gọi khác là Nanodental Hải Phòng. NanoDental được đầu tư mạnh và được đánh giá cao cả về chất lượng khám chữa lẫn dịch vụ khách hàng. Với định hướng trở thành nha khoa hàng đầu tại Hải Phòng; nha khoa NanoDental sở hữu hệ thống trang thiết bị mới nhất; hiện đại nhất; cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Tầm nhìn

Theo thống kê được báo cáo tại hội thảo chuyên ngành do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) tổ chức; có đến 90% người Việt Nam mắc bệnh về răng miệng; trong đó 75% dân số mắc bệnh nướu răng. Ngoài ra, một con số thực tế đáng buồn khác là có đến 50% người Việt chưa hoặc không bao giờ đi khám để biết về tình trạng sức khoẻ răng miệng của mình. Vì vậy nha khoa NanoDental được hình thành nhằm góp phần giúp người dân tại Hải Phòng cũng như người dân toàn miền Bắc đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Mục tiêu của Nanodental là trở thành nha khoa lớn nhất; uy tín nhất; chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hải Phòng cũng như toàn miền Bắc. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế; kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám điều trị tốt nhất. Đồng thời, tạo một môi trường nha khoa an toàn; thân thiện; chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Việc phát triển nha khoa NanoDental Hải Phòng theo hai tiêu chí:

  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc khám và điều trị các bệnh về răng miệng
  • Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao: thiết kế một nụ cười hoàn hảo, một hàm răng chắc khỏe và mang đến sự tự tin hơn trong cuộc sống.

0225 652 9999