gioi thieu nano

Nha khoa NanoDental chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 9/3/2018. Trước đó, nha khoa NanoDental đã được hình thành với tên gọi và cơ sở sau:

  • Phòng khám nha khoa thẩm mỹ TOKYO (Kim Thành – Hải Dương năm 2010).
  • Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Thăng Long 68 (Kinh Môn – Hải Dương năm 2012).
  • Phòng khám nha khoa Quốc tế Nomura (An Dương – TP Hải Phòng năm 2014).
  • Phòng khám Nha khoa quốc tế Hùng Vương (Hồng Bàng – Tp Hải Phòng năm 2016).

Năm 2017, chính thức thành lập Công ty cổ phần Nha Khoa NanoDental có trụ sở tại 233M Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng.

NanoDental được đầu tư mạnh và được đánh giá cao cả về chất lượng khám chữa lẫn dịch vụ khách hàng. Với định hướng trở thành nha khoa hàng đầu tại Hải Phòng. Nha khoa NanoDental sở hữu hệ thống trang thiết bị mới nhất; hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Với mục tiêu trở thành một nha khoa có quy mô lớn; chất lượng dịch vụ tốt; thân thiện với cộng đồng; đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các nhu cầu khám; tư vấn và điều trị các bệnh về răng miệng cho khách hàng.
Qua một chặng đường dài, Nha khoa NanoDental thành công trở thành nha khoa có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng và hướng tới chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất miền Bắc.
Bởi, chất lượng khám chữa răng miệng luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại NanoDental. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất; thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho quá trình khám và điều trị các bệnh về răng; nha khoa NanoDental còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi có chuyên môn sâu; có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nha khoa NanoDental luôn đề cao tiêu chí vì cộng đồng. Do đó, bên cạnh việc chú trọng khám, tư vấn và điều trị các bệnh về răng miệng chúng tôi còn phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa NanoDental.

Ấn tượng để lại trong lòng khách hàng về NanoDental luôn là phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình đến hết mình của các bác sĩ, điều dưỡng, và mọi nhân viên tại đây.

Không dừng lại ở bất kì một thành công hay nỗ lực nào; Nha khoa NanoDental luôn luôn cập nhật; đầu tư những công nghệ mới và tiên tiến nhất; để chất lượng khám chữa cho khách hàng được tốt nhất.
Bên cạnh đó, nhiệt huyết và chữ Tâm trong khám chữa các bệnh về răng hàm mặt luôn thôi thúc đội ngũ quản lý cũng như bác sĩ tại NanoDental không ngừng học tập; hoàn thiện để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với môi trường khám chữa tiện nghi, sạch đẹp, y bác sĩ cởi mở, thân thiện, điều trị nhẹ nhàng, êm ái, không đau. Nha khoa NANODENTAL chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách trải nghiệm làm răng nhẹ nhàng dễ chịu chưa từng có.

Tự hào về chặng đường đã qua và vững tin nhìn về tương lai rộng mở phía trước, nha khoa NanoDental với mục tiêu “là người bạn tinh thần, mang sứ mệnh thiết kế một nụ cười hoàn hảo, một hàm răng chắc khỏe và mang đến sự tự tin hơn trong cuộc sống” sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện để trở thành địa chỉ khám chữa răng hàm mặt tin cậy nhất tại Hải Phòng.

Xem thêm về các dịch vụ, bảng giá các dịch vụ cũng như giải đáp những thắc mắc về tình trạng sức khỏe răng miệng thường gặp tại đây:

nha khoa nano - nanodental
0
Năm Kinh Nghiệm
0
Khách Hàng Hài Lòng
0
Dịch Vụ Nổi Bật

0225 652 9999