Cơ sở vật chất khủng

Nha khoa Nano luôn trang bị trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tân tiến như: Mỹ, Anh, Pháp…để đảm bảo bệnh nhân luôn có được sự chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Tại khu vực tiếp đón khách hàng: 

Quý khách có thể thư giãn trong giai điệu nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem tv, lướt web…trong phòng đợi rộng rộng rãi, ấm cúng và sang trọng được thiết kế theo phong cách riêng tại Nano. Tại đây lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu ban đầu của khách hàng để chuyển đến phòng điều trị thích hợp.

phòng tư vấn

Phòng điều trị:

Được bố trí rộng rãi khoa học; là nơi thực hiện điều trị nội nha, hàn răng… Quý khách có thể thư giãn loại bỏ cảm giác sợ hãi mỗi khi nằm trên ghế nha với không gian đẹp và sự chăm sóc nhiệt tình; nhẹ nhàng; tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu.

 Phòng tiểu phẫu:

Nha khoa Nano có phòng phẫu thuật riêng biệt; đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối; là nơi thực hiện các ca phẫu thuật: nhổ răng; phẫu thuật nha chu; ghép xương; cấy ghép implant….với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể hỗ trợ trong công tác phẫu thuật được thực hiện an toàn; chính xác nhất cho khách hàng.

phòng vô trùng
khu vực tiếp khách

Phòng khám tư vấn :

Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ lắng nghe tình trạng bệnh, khám và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân. Chỉ định những xét nghiệm cần thiết hỗ trợ cho chẩn đoán. Phòng khám và tư vấn được bố trí ngay tại tầng 1 còn là nơi để thực hiện những thủ thuật đơn giản như nhổ răng sữa…thuận tiện cho việc đi lại của các bệnh nhân nhí.

phòng điều trị

Phòng thẩm mỹ:

Tại đây bác sĩ sẽ làm đẹp hàm răng của bạn với những dụng cụ; máy móc hiện đại thông minh để khám và chăm sóc định kì cho khách hàng chỉnh nha.

Phòng vô trùng khử khuẩn:

Vì sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng Nha khoa Nano đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ trang thiết bị vô trùng cao cấp hiện đại như: máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm; lò hấp vô trùng lập trình tự động – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h…Tất cả đều thực hiện theo một quy trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

Quy trình đóng gói và bảo quản dụng cụ: 

Ở Quy trình tiệt trùng dụng cụ đã được tiệt trùng tuyệt đối. Sau đó sẽ được đưa vào quy trình đóng gói khép kín và được đưa vào tủ cực tím để lưu trữ và bảo quản dụng cụ; nhằm đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ quý khách.

máy chụp răng khôn

Hệ thống máy X-quang: Lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng và là cơ sở duy nhất tại đây được trang bị hệ thống máy chụp phim x-quang cắt lớp 3 chiều và phần mềm cấy ghép implant cho phép:

+ Chụp Panorama (X-quang toàn cảnh):

Qua phim Panorama sẽ quan sát được các vị trí răng sâu; răng ngầm; phân biệt giữa răng chưa lấy tủy với răng đã lấy tủy. Các răng bị nhiễm trùng hay bị nha chu; dây thần kinh hàm dưới; xoang hàm; răng giả cũng thể hiện trên phim Panorama.

Khi được tư vấn trực tiếp trên phim Panorama; bạn sẽ dễ dàng hình dung được tình trạng sức khỏe răng miệng và kế hoạch điều trị của mình.

+ Chụp X-quang CT nha khoa:

Phim X quang CT cho phép khảo sát hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc vùng hàm mặt; giúp bác sĩ phát hiện sớm những bệnh liên quan đến hệ thống răng hàm mặt.

Trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa; hệ thống X quang cắt lớp 3 chiều cho phép khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm, từ đó giúp bác sĩ đánh giá đúng:

  • Chất lượng và số lượng xương.
  • Xác định dây thần kinh hàm dưới
  • Kết hợp với phần mềm cấy ghép Implant hỗ trợ bác sĩ trong việc chọn đúng vị trí và hướng cắm Implant

Chụp phim CT Scan trước; sau và ngay khi cấy ghép Implant nhằm đạt kết quả tối ưu; an toàn tuyệt đối; loại bỏ những sai sót có thể xảy ra; đồng thời thấy ngay kết quả sau khi cấy ghép.

Nha khoa Nano một trong những nha khoa đi đầu về công nghệ cũng như trang thiết bị khám chữa tại Hải Phòng – Nha khoa có quy mô số một tại Hải Phòng. Hãy đến trải nghiệm và cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA NANO

Địa chỉ: 233M Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.652.9999

Hotline: 0985.406.888

Chia sẻ bài viết

0225 652 9999